Tất cả 0 Vách mặt dựng

Đóng
Đóng

Không có sản phẩm nào

Báo giá Vách mặt dựng giá rẻ nhất Hà Nội, Hcm: Hơn 50 Mẫu

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí cho công trình kiến trúc của mình, thì vách mặt dựng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều loại vật liệu khác nhau và phong cách thiết kế đa dạng, vách mặt dựng đang trở thành xu hướng mới cho các công trình xây dựng hiện đại. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vách mặt dựng và các loại vách mặt dựng khác nhau.

1. Vách kính mặt dựng là gì?

Vách kính mặt dựng hay còn gọi là vách kính mặt tiền là hệ thống vách mặt dựng khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn, kính cường lực hay kính phản quang. Vách mặt dựng nhôm kính thường được sử dụng cho các tòa nhà, khu văn phòng, trung tâm thương mại, building cao cấp, biệt thự liền kề… Sử dụng vách mặt dựng giúp mở rộng không gian, không hạn chế tầm nhìn và mang lại nét sang trọng, hiện đại, cao cấp, thẩm mỹ.

2. Báo giá vách mặt dựng nhôm kính giá rẻ

Sau đây xin gửi tới quý khách bảng báo giá thi công các loại vách mặt dựng nhôm kính cao cấp, giá rẻ, mới nhất 2023 hiện nay.

STT

Loại vách mặt dựng

ĐVT

Đơn giá

1

VÁCH MẶT DỰNG NHÔM XINGFA

Khung nhôm kết cấu Xingfa hệ 65×100×3.0mm

Kính an toàn 8.38mm màu xanh

Vật tư phụ vít nở inox, mặt bích inox,…

Keo Apollo kết cấu, chịu thời tiết

M2

1.950.000

2

VÁCH MẶT DỰNG NHÔM VIỆT PHÁP

Khung nhôm kết cấu Việt Pháp hệ 52×100×2.1mm

Kính an toàn 8.38mm màu xanh

Vật tư phụ vít nở inox, mặt bích inox,…

Keo Apollo kết cấu, chịu thời tiết

M2

1.550.000

3

VÁCH MẶT DỰNG NHÔM HUYNDAI

Khung nhôm kết cấu Huyndai hệ 52×108×2.1mm

Kính an toàn 8.38mm màu xanh

Vật tư phụ vít nở inox, mặt bích inox,…

Keo Apollo kết cấu, chịu thời tiết

M2

1.650.000

4

VÁCH MẶT DỰNG NHÔM ĐÔNG ANH

Khung nhôm kết cấu Huyndai hệ 52×100×3.0mm

Kính an toàn 8.38mm màu xanh

Vật tư phụ vít nở inox, mặt bích inox,…

Keo Apollo kết cấu, chịu thời tiết

M2

1.930.000

Ghi chú:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TPHCM
 • Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Sản phẩm thiết kế báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.
 • Tất cả sản phẩm bảo hành 24 tháng

3. Các loại vác mặt dựng phổ biến

1. Vách Mặt Dựng Giấu Đố

Vách mặt dựng giấu đố là loại vách mặt dựng có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng phổ biến trong xây dựng công trình hiện đại. Với kiểu dáng đa dạng và linh hoạt, vách mặt dựng giấu đố mang lại sự sang trọng và hiện đại cho công trình. Ngoài ra, vách mặt dựng giấu đố còn giúp che giấu các chi tiết xây dựng không mong muốn, tạo nên một bề mặt hoàn chỉnh cho toàn bộ công trình.

2. Vách Mặt Dựng Hệ 65

Vách mặt dựng hệ 65 là loại vách mặt dựng được sản xuất từ nhôm, có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Với tính năng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, vách mặt dựng hệ 65 được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng lớn như tòa nhà văn phòng, khu thương mại,…

3. Vách Mặt Dựng Nhôm Việt Pháp

Vách mặt dựng nhôm việt pháp là loại vách mặt dựng được sản xuất từ nhôm của Pháp và được lắp ráp tại Việt Nam. Với độ bền cao, tínhchất lượng ổn định và khả năng chống ăn mòn tốt, vách mặt dựng nhôm việt pháp đang được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng kiến trúc hiện đại. Ngoài ra, vách mặt dựng nhôm việt pháp còn có tính thẩm mỹ cao, giúp cho công trình trở nên sang trọng và đẳng cấp.

4. Vách Mặt Dựng Lộ Đố

Vách mặt dựng lộ đố là loại vách mặt dựng có tính thẩm mỹ cao và được thiết kế để hiển thị các chi tiết kỹ thuật của công trình xây dựng. Với khả năng che chắn tối đa và sự linh hoạt trong thiết kế, vách mặt dựng lộ đố giúp cho công trình trở nên đồng bộ và thẩm mỹ hơn.

5. Vách Mặt Dựng Hệ Stick

Vách mặt dựng hệ stick là loại vách mặt dựng được sản xuất từ các thanh nhôm, và được lắp ráp theo hệ thống thanh stick. Với khả năng lắp ráp nhanh và tiết kiệm chi phí, vách mặt dựng hệ stick đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng nhỏ.

6. Vách Kính Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Vách kính mặt dựng nhôm xingfa là loại vách mặt dựng được sản xuất từ nhôm và kính. Với độ bền cao, tính thẩm mỹ và tính năng chống chịu tác động của thời tiết, vách kính mặt dựng nhôm xingfa đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc hiện đại.

7. Vách Mặt Dựng Nhôm Xingfa Giấu Đố

Vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố là loại vách mặt dựng có tính thẩm mỹ và tính năng che giấu các chi tiết kỹ thuật không mong muốn. Với kiểu dáng đa dạng và tính linh hoạt trong thiết kế, vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố mang lại sự sang trọng và hiện đại cho công trình.

8. Vách Nhôm Kính Mặt Dựng

Vách nhôm kính mặt dựng là loại vách mặt dựng được sản xuất từ nhôm và kính, mang lại tính thẩm mỹ cao và khả năng chống chịu tốt. Với khả năng lắp ráp nhanh chóng và tính tiết kiệm chi phí, vách nhôm kính mặt dựng đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng.

9. Vách Nhôm Mặt Dựng

Vách nhôm mặt dựng là loại vách mặt dựng được sản xuất từ nhôm và được thiết kế để bảo vệ công trình khỏi các tác động của thời tiết. Với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, vách nhôm mặt dựng là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng lớn.

10. Vách Kính Mặt Dựng Giá Rẻ

Vách kính mặt dựng giá rẻ là sự lựa chọn phổbiến cho các công trình xây dựng nhỏ và có ngân sách hạn chế. Tuy nhiên, vách kính mặt dựng giá rẻ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực tốt.

11. Vách Kính Mặt Dựng Giấu Đố

Vách kính mặt dựng giấu đố là loại vách mặt dựng được thiết kế để che giấu các chi tiết kỹ thuật của công trình. Với tính năng che chắn tối đa và tính thẩm mỹ cao, vách kính mặt dựng giấu đố giúp công trình trở nên đồng bộ và hiện đại hơn.

12. Mẫu Vách Mặt Dựng

Có nhiều loại mẫu vách mặt dựng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu của công trình. Một số mẫu vách mặt dựng phổ biến bao gồm: vách mặt dựng giấu đố, vách mặt dựng lộ đố, vách mặt dựng hệ 65, vách mặt dựng nhôm việt pháp, vách kính mặt dựng, vách nhôm kính mặt dựng,…

13. Hệ Vách Kính Mặt Dựng

Hệ vách kính mặt dựng là hệ thống vách mặt dựng được sản xuất từ kính và các tấm nhôm. Với tính năng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, hệ vách kính mặt dựng đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại.

Với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn loại vách mặt dựng phù hợp nhất cho công trình của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc lựa chọn và thi công vách mặt dựng cần phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng công trình.

3. Xem mẫu vách kính mặt dựng đẹp nhất hiện nay

Xin gửi quý khách 30 mẫu vách kinh mặt dựng đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, mới nhất hiện nay do chúng tôi vừa thi công lắp đặt tại công trình cho nhà phố, nhà mặt tiền, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại.

a. Mẫu vách kính mặt dựng giấu đố

Mẫu vách kính mặt dựng nhà mặt tiền

Mẫu vách kính mặt dựng đẹp

Mẫu vách kính mặt dựng giấu đố

Mẫu vách kính nhà mặt tiền đẹp

Mẫu vách kính mặt dựng đẹp

Mẫu vách kính nhà mặt tiền đẹp

Mẫu vách kính mặt dựng đẹp

Lắp dựng vách mặt dựng giấu đố

=> Xem thêm: Mẫu vách mặt dựng giấu đố

b. Mẫu vách kính mặt dựng lộ đố

Mẫu vách kính mặt dựng nhà mặt tiền đẹp

Mẫu vách kính mặt dựng lộ đố

Mẫu vách mặt dựng nhà mặt tiền đẹp

Mẫu vách kính mặt dựng lộ đố nhà mặt tiền

Mẫu vách mặt dựng nhôm kính lộ đố

Mẫu vách kính mặt dựng nhôm cao cấp lộ đố

Lắp dưng vách kính mặt dựng lộ đố

Thi công lắp đặt vách kính mặt dựng

=> Xem thêm: Mẫu vách mặt dựng lộ đố

c. Mẫu vách kính mặt dựng Spider chân nhện

Vách mặt dựng kính cường lực mặt tiền

Vách mặt dựng chân nhện spider showroom bán hàng

Vách mặt dựng kính cường lực mặt tiền nhà

Vách mặt dựng chân nhện spider nhà phố

Vách mặt dựng kính cường lực mặt tiền tòa nhà

Vách mặt dựng kính cường lực nhà mặt tiền đẹp

Vách mặt dựng kính cường lực tòa nhà đẹp

Thi công vách mặt dựng kính cường lực

Lắp dựng vách mặt dựng kính cường lực nhà mặt phố

TÌM HIỂU VỀ VÁCH KÍNH MẶT DỰNG

Vách kính mặt dựng hay còn gọi là vách kính mặt tiền là hệ thống vách mặt dựng khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn, kính cường lực hay kính phản quang. Vách mặt dựng nhôm kính thường được sử dụng cho các tòa nhà, khu văn phòng, trung tâm thương mại, building cao cấp, biệt thự liền kề… Sử dụng vách mặt dựng giúp mở rộng không gian, không hạn chế tầm nhìn và mang lại nét sang trọng, hiện đại, cao cấp, thẩm mỹ

Cấu tạo vách mặt dựng nhôm kính

4. Cấu tạo vách kính mặt dựng

Vách mặt dựng được cấu tạo bởi khung nhôm cao cấp kết hợp với kính cùng với hệ phụ kiện đi kèm.

– Khung nhôm: Là các thanh nhôm (thanh profile) được đùn từ các hãng trong nước hay nhập khẩu với nhiều hệ khác nhau tiêu biểu như: Nhôm Việt Pháp, Nhôm HuynDai, nhôm Xingfa (Trung Quốc), Technal (Pháp), Schuco (Đức).… với màu sắc đa dạng như: đen, trắng, ghi, xanh lá, ghi bạc được thị trường tin dùng trong nhiều năm qua

– Kính sử dụng: Gồm kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính phản quang. Do đặc điểm về vị trí của vách mặt dựng ảnh hưởng rất lớn bởi các yếu tố thời tiết nên ngày nay thường sử dụng loại kính phản quang (nhằm hạn chế nhiệt độ, ánh áng và các tia gây hại)

– Hệ phụ kiện: Gồm bản mã, bu lông, ốc vít chuyên dụng,… đây là các thành phần rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn của hệ vách mặt dựng. Thường phụ kiện được làm từ vật liệu thép không gỉ, sản xuất sẵn cho từng hệ theo kích thước khác nhau.

Mục đích sử dụng vách kính mặt dựng nhằm mang tới khoảng không gian tối đa thay vì xây tường ngăn vách.

Chi tiết vách mặt dựng bắt vào tường

5. Phân loại vách kính mặt dựng theo kết cấu

Trên thị trường Việt Nam hiện nay tùy theo công trình lớn nhỏ và giá trị đầu tư vách mặt dựng phân theo kết cấu và cách thi công lắp dựng ta có các loại hệ vách kính mặt dựng hệ Stick, hệ Unitized và chân nhện Spider

a. Vách kính mặt dựng hệ Stick

Là sản phẩm mà thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác được sản xuất, gia công tại nhà máy, còn toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trình. Vách mặt dựng hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

b. Vách kính mặt dựng hệ Unitized

Là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy (gọi là các Modul), sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Vách mặt dựng hệ Unitized phù hợp nhất với công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

Vách mặt dựng nhôm kính mặt tiền cao cấp

c. Vách kính mặt dựng chân nhện Spider

Là một bức tường kính khổ lớn không khung, các tấm kính được liên kết ghép với nhau bới các định vị hay chốt bằng inox hoặc thép (gọi là spider- chân nhện) kết hợp với keo silicon chuyên dụng. Mặt dựng hệ spider có kết cấu nhẹ nên khả năng tạo hình rất linh hoạt như gấp khúc hay lượn sóng. Vì không có khung nên những công trình sử dụng vách kính spider có tầm nhìn rộng hơn.

Cấu tạo vách kính mặt dựng chân nhện

6. Phân loại vách kính mặt dựng theo đố trang trí

Vách kính mặt dựng phân loại theo thiết kế bề mặt bên ngoài ta có các loại sau

a. Vách kính mặt dựng lộ đố

Là vách mặt dựng lộ các đố ngang và đố dọc, với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể chọn lựa các gam màu khác nhau cho thanh đố ngoài, tạo vẻ đẹp sang trọng độ là điểm nhấn bằng những đường kẻ ngang hoặc dọc trên bề mặt toàn bộ công trình, việc kết hợp mang đến nét độc đáo, tính thẩm mỹ cao.

Mặt cắt vách mặt dựng nhôm Xingfa dày 2.5mm

b. Vách kính mặt dựng giấu đố

Là vách mặt dựng giấu đố vào bên trong tòa nhà, không bị chia ô bởi các thanh đố ngang và đố dọc, nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi những đường kẻ nhỏ. Thuận lợi cho việc trang trí những ô kính có nhiều màu sắc khác nhau, tạo không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn

Vách mặt dựng giấu đố nhôm Xingfa hệ 65

c. Vách kính mặt dựng đố kết hợp

Là vách mặt dựng lộ đố đố kết hợp với giấu đố đứng gồm: Nổi đố đứng kết hợp với chìm đố ngang hoặc nổi đố ngang kết hợp với chìm đố đứng khiến bức tường tòa nhà trang trí như hình cờ ka rô rất đẹp và sang trọng.

Vách kính mặt dựng lộ đố

7. Ưu điểm khi sử dụng vách kính mặt dựng

 • Ưu điểm lớn nhất là độ bền cao, chịu lực tốt và khả năng chống gió đập mạnh
 • Mở rộng tối đa diện tích sử dụng của tòa nhà, tạo nên không gian hiện đại và mới mẻ.
 • Không hạn chế tầm nhìn, hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà với vách kính mặt tiền hiện đại.
 • Tận dụng tối đa lợi thế mặt tiền, vách mặt dựng nhôm kính không chỉ sử dụng cho mặt tiền rộng mà ngay cả những mặt tiền hẹp vẫn có thể sử dụng để tiết kiệm diện tích và tạo không gian rộng rãi.
 • Cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà
 • Không có ngót, không cong vênh theo thời gian và đặc biệt là chống thấm một cách tuyệt đối.
 • Kiểu dáng phong phú, màu sắc đa dạng phù hợp nhiều với loại hình kiến trúc
 • Công trình sử dụng mang kiến trúc hiện đại, sang trọng, cao cấp, tinh tế và thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối.

Vách kính mặt dựng chân nhện

8. Ứng dụng của vách mặt dựng nhôm kính

 • Làm vách tường kính mặt trước cho các ngôi nhà mặt phố, nhà mặt tiền, vị trí đẹp đắc địa tại khu đô thị
 • Làm tường kính cho các tòa nhà cao ốc, tòa nhà văn phòng, khách sạn nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính,..
 • Làm mái lấy sáng, mái che cho các không gian sân thượng, lam chắn nắng cho các tòa nhà,…

Xưởng gia công vách mặt dựng nhôm Xingfa

9. Tại sao lại chọn vách kính mặt dựng của chúng tôi?

 • Đội ngũ cty chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi triển khai thi công thực tế, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng tránh sai sót
 • Năng lực sản xuất của chúng tôi đáp ứng được số lượng lớn và giao hàng nhanh – Luôn có hợp đồng chi tiết trước khi triển khai, kèm theo bảo hành. Các phụ lục đi kèm luôn mô tả chi tiết quy cách vật liệu.
 • Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất trong lĩnh vực nhôm kính
 • Vật tư phụ sản xuất và lắp đặt của chúng tôi bao gồm: Keo soudal – Bỉ, Vít inox chống ghỉ, Gioăng chất lượng cao…Phụ kiện luôn đồng nhất.

Vách kính mặt dựng là một hạng mục khó, đòi hỏi tay nghề của người thợ phải có kinh nghiệm cũng như phải có hỗ trợ máy móc chuyên dụng của công ty. Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình ở hạng mục này, chúng tôi có kinh nghiệm và lợi thế nhất định. Người được hưởng những kinh nghiệm đó chính là quý khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hiểu thêm về vách kính cường lực mặt dựng phức tạp này. 

–Xem thêm–

Hotline

Bảo Thanh
Bảo Thanh 0961633695
Liên hệ