Làm máng xối 1

LÀM MÁNG XỐI TPHCM

LÀM MÁNG XỐI

Máng xối là máng hứng và dẫn nước mưa, thường làm ở chỗ đầu mép dưới của mái nhà, khu vực nước chảy dẫn theo máng xối chảy vào bể hoặc nơi khác ngoài khu vực nhà ở.

Máng xối là một bộ phận phụ tuy nhiên không thể xem thường nó, nó có tầm quan trọng giúp bảo vệ toàn vẹn ngôi nhà bạn.

Làm máng xối 1
Làm máng xối 1

Một số lưu ý khi làm máng xối

Về độ dốc của máng xối, máng xối cần phải được cắm về phía thấp hơn để nước chảy đúng cách. Tạo độ dốc từ 7 – 10% để nước lưu thông tốt nhất không bị ngắt quảng hay ứ đọng nước.

Máng xối xả quá gần với nền móng máng xối cần mở rộng vài mét từ nhà, hoặc chúng sẽ đổ ngay vào tầng hầm để tránh máng xối làm hư hệ thống móng nhà.

Làm máng xối 2
Làm máng xối 2

Vị trí đặt máng xối phải chuẩn xác, tránh đặt máng xối sai vị trí, lệnh khỏi hướng chảy của dòng nước. Sau thời gian sử dụng cần phải kiểm tra xem có bị xô lệch vị trí hay không để chỉnh sửa phù hợp.

Ngoài thiết kế máng xối đúng quy trình người sử dụng máng xối cần chú ý vệ sinh máng xối theo định kỳ để đảm bảo thông dòng nước chảy, không bị tắt ngẽn, ứ đọng nước và lá cây.

Xưởng cơ khí chúng tôi nhận làm máng xối trọn gói và đảm bảo chất lượng

Thấy được nhu cầu ngày càng nhiều của các hộ gia đình khi mua mưa đến chúng tôi làm máng xối chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo sản phẩm tạo ra sẽ làm hài lòng khách hàng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo và nhanh chóng chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cũng như mẫu mã tốt và hiện đại nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự tư vấn, thi công, lắp đặt máng xối tốt nhất.

Làm máng xối 3
Làm máng xối 3

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm CỬA SẮT, CỬA INOX

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *